เอเย่นต์ยัน !! “ชอว์” ไม่คิดหนี “ผีแดง” ไปไหนแน่นอน

ข่าวฟุตบอล

ออกมากล่าวยืนยันว่านักเตะในการดูแลอย่าง ลุค ชอว์ กองหลังคนเก่งของทีม แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะไม่ย้ายหนีจากทีมต้นสังกัดออกไปไหนแน่นอน สำหรับ โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเย่นต์ส่วนตัวของนักเตะ แม้ว่านักเตะจะมีปัญหาอาการบาดเจ็บที่รบกวนอยู่เรื่อย ๆ แต่ก็นักเตะก็ยังอยากอยู่ช่วยทีมต่อไป

โจนาธาน บาร์เน็ตต์ เอเย่นต์ส่วนตัวของ ลุค ชอว์ นักเตะกองหลังซ้ายของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทีมสโมสรแห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ออกมาเปิดเผยว่า นักเตะในการดูแล ไม่คิดที่จะย้ายออกจากทีมไปไหนอย่างแน่นอน ยังคงพยายามที่จะอยู่ช่วยทีมเสมอ แม้ว่าจะประสบปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่เรื่อย ๆ ก็ตาม

โดย เอเย่นต์ได้กล่าวว่า “ ชอว์ กำลังก้าวขึ้นมาเป็นหนึ่งในกองหลังซ้ายที่ดีที่สุดในโลก “ผีแดง” เองก็รักเขาด้วย ส่วน ชอว์ ก็รัก “ผีแดง” ด้วย เขาไม่ต้องการที่จะย้ายออกจากทีมไปไหน เขาพยายามที่จะอยู่ช่วยทีมต่อไปแบบยาวนาน แม้ปัญหาอาการบาดเจ็บของเขา จะรบกวนอยู่เรื่อย ๆ ก็ตาม “

ทั้งนี้ นักเตะมีปัญหาเรื่องความฟิตมาตลอด โดยเคยขาหัก 2 ท่อน เมื่อเดือนกันยายนปี 2015 และยังมีอาการบาดเจ็บบ่อยครั้งตลอดฤดูกาลที่แล้ว รวมทั้งล่าสุดที่มีปัญหาบาดเจ็บข้อเท้าด้วย จนได้เป็นตัวจริงในศึกลีกเพียงแค่ 9 นัดเท่านั้น และมีข่าวว่าอาจต้องย้ายจากทีมไป ในช่วงซัมเมอร์นี้ เพราะ”ผีแดง” เองก็กำลังมองหากองหลังรายใหม่ด้วยเช่นกัน