ผิง อั๋น ยัน ไม่เคยคิดซื้อหุ้น ผี

ข่าวฟุตบอล

ผิง อั๋น บริษัทประกันภัยในประเทศจีน ส่งตัวแทนออกมาแก้ต่างเรื่องข่าวลือที่หลุดออกมาหนาหูว่า พวกเขาพร้อมจะทุ่มเงินก้อนโตเพื่อหวังซื้อหุ้นในสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ให้ได้ พร้อมปัดว่าข่าวดังกล่าวไม่ได้เกี่ยวข้องอะไรกับพวกเขาเลย ดังนั้นสำหรับข่าวลือที่ออกมาทั้งหมด จึงไม่สามารถบอกได้ว่ามีที่มาที่ไปอย่างไร ก่อนจะบอกว่าหลังจากนี้ทุกอย่างน่าจะชัดเจนมากขึ้น

สืิ่อชื่อดังของเมืองผู้ดีเจ้าหนึ่งตีข่าวออกมาว่า มีกลุ่มทุนจากประเทศจีนไม่ทราบว่ากลุ่มไหน สนใจจะซื้อหุ้นของ โรงละครแห่งความฝัน โดยลือกันว่าตอนนี้กลุ่มทุนดังกล่าวกำลังเดินหน้าคุยกับผู้ถือหุ้นบางกลุ่ม เพื่อเจรจาขอซื้อหุ้นของ ผีแดง ไปบ้างแล้ว แต่ยังไม่ได้ผลลัพธ์น่าพอใจมากนัก ก่อนจะมีข่าวทำให้เชื่อว่ากลุ่มทุนที่สื่อเจ้านี้พูดถึงคือ บริษัทประกันภัยมีนามว่า “ผิง อั๋น” นั่นเอง

ทั้งนี้ ผิง อั๋น ส่ง “เฉิง หลุ่นเฉิง” โฆษกของบริษัท ออกมาบอกว่า “เรื่องการซื้อหุ้นของ ยูไนเต็ด เรากล้ายืนยันว่าเราไม่เคยทำอย่างนั้นแน่นอน และหากว่าเราคิดจะซื้อหุ้นของ ยูไนเต็ด จริงๆ เราคงจะไม่นิ่งเฉยแบบนี้แน่ ดังนั้นในขณะนี้บริษัทของเราโดนกล่าวหา ซึ่งแม้ว่าจะไม่ใช่เรื่องร้ายแรงอะไร แต่เราพร้อมจะออกมาชี้แจงเพื่อให้ทุกคนเข้าใจเราจริงๆ และรู้ว่าเราไม่เคยมีความคิดซื้อหุ้นของ ยูไนเต็ด เลย”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *